Line: @alibabaeasy|Tel: 02-026-3114

สินค้าจากจีนช่วงหน้าฝนที่ขายดีที่สุด !

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆแม่ค้าออนไลน์ และนักช๊อปทุกท่าน วันนี้เราจะพามาส่องดูซิว่า ในช่วงหน้าฝน สินค้านำเข้าจากจีนอะไรบ้างที่ได้รับการเข้าชมบ่อยที่สุดและขายดีที่สุดบ้าง เพื่อช่วยให้เพื่อนๆมีไอเดียในการสั่งสินค้าจากจีนมาทำกำไรให้งอกเงย และมีไอเท็มต่างๆมาใช้เก๋ๆกันค่ะ

1.เสื้อกันฝนสำหรับเด็กสุดฟรุ้งฟริ้ง

เด็กๆ ที่่บ้าน มีปัญหาไม่ชอบใส่เสื้อกันฝนกันใช่ไหมคะ ความน่ารักของเสื้อกันฝนอาจเป็นหนึ่งตัวช่วยให้น้องๆ หนูๆ อยากหยิบเสื้อกันฝนมาใส่ก็ได้นะคะ เว็บสั่งของจากจีนยอดนิยมอย่าง Taobao (เถาเป่า) มีเสื้อกันฝนสวยๆ ราคาถูกให้เลือกมากมาย ถ้าเพื่อนๆ สนใจอยากสั่งซื้อแต่ไม่อยากเปิดบัญชีจีนสามารถสั่งผ่านเว็บ Alibabaeasy ได้เลยค่ะ 5 ขั้นตอนซื้อสินค้าจากจีน

2.ร่มเด็กฟรุ๊งฟริ้ง

นอกจากเสื้อกันฝนต้องฟรุ๊งฟริ๊งแล้ว ร่มก็เช่นกันนะคะ เด็กๆ จะได้ป้องกันฝนได้อย่างสุดพลัง ^^ ไม่ป่วย ไม่ลาโรงเรียนกันทีหลังค่ะ

3.เสื้อกันฝนแฟชั่นสำหรับผู้ใหญ่

แน่นอนค่ะว่า ไม่ใช่แค่เด็กๆที่ต้องการความฟรุ๊งฟริ้ง ผู้ใหญ่ก็เช่นกัน บางทีการแต่งตัวเราก็จัดเต็มกันมาแล้ว ไม่อยากเปียก, โทรม และหมดสวยถูกไหมคะ เสื้อกันฝนตามร้านสะดวกซื้อก็ช่างเอาท์ซะเหลือเกิน ลองคิดภาพ เราใส่เสื้อกันฝนคูลๆ แบบนี้เดินดูนะคะ ว่ามันจะเท่ขนาดไหนน 😉

4.เสื้อกันฝนสำหรับรถจักรยานยนต์

ปัญหาสุดน่าเบื่อของคนขี่จักรยายนต์ คงหนีไม่พ้นเวลาฝนตกแน่ๆ บางคนจอดและพักตามสถานที่ต่างๆบางคนมีหรือไม่มีเสื้อกันฝนก็ขี่ฝ่าฝนเปียกๆ ซะอย่างนั้นเลย แต่จะดีกว่าไหม ถ้าเรามีเสื้อกันฝนสำหรับขี่จักรยายนต์ ไม่เปียก แถมเท่อีกด้วย

5.ร่มสุดคูล

ทั้งแบบไฮโซ แบบเท่ๆ แบบสวยๆ แบบคิวท์ๆ ตามภาพเลยค่ะ

6.ไอเท็มอื่นๆ

ทุกวันนี้มีของใช้ไอเดียเจ๋งๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่ใส่ร่มหรือใส่ของในรถ ถุงหุ้มรองเท้า รองเท้ายาง และอื่นๆสินค้าจากจีน

เป็นยังไงกันบ้างคะ สินค้าที่เราเอามาให้ดูวันนี้ มีทั้งน่ารัก เท่ และแปลกใหม่เยอะแยะเลยใช่ไหมล่ะคะ เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถค้นหาสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติม ได้ที่หน้าหมวดหมู่ หรือ “คลิ๊กที่นี่” ได้เลยค่ะ และสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังคิดเริ่มธุรกิจพรีออเดอร์จากจีน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ลองให้ Alibabaeasy เว็บสั่งของจากจีน เช่น Taobao (เถาเป่า), T-mall, 1688 เป็นผู้ช่วยคุณนะคะ รู้หรือไม่ คุณเหมาะกับรูปแบบการนำเข้าสินค้าจากจีนแบบใด?

2018-03-08T06:38:55+07:00