Line: @alibabaeasy|Tel: 02-026-3114

ของถูกและดีมีจริง! สร้างรายได้ไม่ง้อทุน พรีออเดอร์จากจีนคือคำตอบ!

ในยุคปัจจุบันที่ใครๆ ต่างก็อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่! การจะมีธุรกิจได้นั้นต้องมีเงินทุนถึงจะสามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ ถ้าคุณกำลังคิดแบบนั้นอยู่บอกเลยว่าเป็นความเชื่อที่ผิดค่ะ!! เพราะในปัจจุบันมีธุรกิจอย่างหนึ่งที่เราไม่ต้องแม้กระทั่งมีทุนหรือแม้แต่ไม่ต้องซื้อของมาตุนเก็บไว้เพื่อให้เงินจมอยู่แบบนั้น นั่นก็คือการรับพรีออเดอร์จากจีนหรือนำเข้าสินค้าจากจีนเข้ามาขายนั่นเอง

พรีออเดอร์จากจีน

ทำไมการพรีออเดอร์สินค้าจากจีนจึงเป็นการทำธุรกิจที่เราไม่ต้องลงทุน และไม่ต้องสต๊อคของ เพราะเรานั้นได้รับเงินจากลูกค้ามาก่อนทำการสั่งของ เพียงแค่สั่งของ 10-15 วัน และทำการส่งของให้ลูกค้า เพียงเท่านี้ เห็นมั้ยคะง่ายนิดเดียว!!! ระกามาแรง! 5 สิ่งต้องสั่งของจากจีนมาเสริมดวงตรุษจีน

แล้วจะเอาสินค้าอะไรมาขาย แล้วจะนำเข้าสินค้าจากไหน?? เป็นคำถามที่หลายๆ คนคงคิดกันอยู่ใช่มั้ยคะ??

ทุกวันนี้สินค้าพรีออเดอร์จากต่างประเทศมีให้เลือกมากมาย แต่สินค้าที่ถูกและคุณภาพดีนั้น ต้องยอมรับว่าสินค้าจากประเทศจีนไม่แพ้ชาติใดในโลก หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ของโลกในด้านราคาและคุณภาพเลยก็ว่าได้ ซึ่งแน่นอนว่าการรับสินค้าจากจีน หรือนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุด! เว็บไซต์สั่งสินค้าจากจีนที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ เช่น Taobao (เถาเป่า) ,Tmall ,1688 เนื่องจากราคาถูก และหากสั่งในจำนวนมากก็สามารถลดต้นทุนค่าขนส่งได้มากอีกด้วย

หากเพื่อนๆ ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากสั่งสินค้าจากจีนอะไรดี ลองดูได้จากบทความนี้ค่ะ New Year, New Me สายลับ (จัด) บ้านเล็ก นั่งไทม์แมชชีนไปตอนเรียน ย้อนวัยเด็กที่คิดถึง 

แล้วจะนำเข้ามาได้อย่างไร?? แน่นอนว่าเราจำเป็นต้องใช้บริการชิ้ปปิ้ง (บริการขนส่งสินค้าข้ามประเทศ) ที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ ซึ่ง Alibabeasy ถือว่าเป็นชิ้ปปิ้งอันดับต้นๆ ของไทยที่ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความเชื่อใจ และใช้บริการมาอย่างยาวนาน เนื่องจากจัดส่งของตามวันเวลาที่กำหนด สินค้าที่ได้รับมีคุณภาพและตรงตามสเปค การชำระเงินสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถซื้อสินค้าจากจีนได้ ไม่จำกัดจำนวน ซื้อเพียง 1 ชิ้นก็มีบริการจัดส่ง โดยค่าใช้จ่ายในการขนส่งราคาไม่แพงและยุติธรรม ซึ่งเราสามารถเช็คราคาค่าขนส่งเบื้องต้นได้จากเว็บไซต์ https://alibabaeasy.com/price  และยังสามารถเช็คสถานะสินค้าได้ตลอดเวลา ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นสินค้าที่เราสั่งขึ้นอยู่กับร้านค้าในประเทศจีนที่เราได้เลือกซื้อด้วย

สำหรับใครที่สนใจนำเข้าสินค้าจากจีน  ไม่ต้องมีเงินทุน ไม่ต้องสต๊อคสินค้าสามารถเข้าไปเลือกสินค้าและสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ https://alibabaeasy.com/ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @alibabaeasy หรือโทร 02-026-3114

 

2018-03-08T03:48:04+07:00