Line: @alibabaeasy|Tel: 02-026-3114

Taobao สั่งซื้อเสื้อเทรนช์โค้ทกับของมันต้องมี

Taobao สั่งซื้อเสื้อเทรนช์โค้ทกับของมันต้องมี

กระแสแฟชั่นเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หน้าร้อนเทรนด์นี้มา หน้าหนาวเทรนด์นี้มา ซึ่งหน้าร้อนและหน้าหนาวต่างก็มีคอลเลกชั่นให้คุณสาว ๆ ได้ใส่อวดโฉมกัน แต่พอถึงหน้าฝนทีไร หลายคนอาจจะคิดว่าแต่งไปทำไม ออกไปเจอกับสภาพฝนฝ้าอากาศก็ทำให้เสื้อผ้าเปียกอยู่ดี หรือแต่งเยอะไปก็ทำให้การเดินทางลำบากหรือสร้างภาระให้กับตัวเอง แต่เทรนด์แฟชั่นก็ไม่ได้ออกมาแค่ฤดูร้อนหรือหนาวเท่านั้น หน้าฝนหรือส่วนใหญ่มักมาในคอลเลกชั่นที่เรียกว่าสปริงซัมเมอร์ ที่ออกแบบให้คุณผู้หญิงสามารถแต่งตัวให้เหมาะกับสภาพอากาศ ซึ่งสำหรับเทรนด์ Spring/Summer 2018 หนึ่งในฟอร์มเสื้อผ้าที่มาแรงแน่ ๆ ในปีนี้ ต้องยกให้กับ เทรนช์โค้ท (Trench Coat) เหล่ากูรูแฟชั่นต่างบอกว่า ไอเท็มนี้กำลังมาและมาถึงแล้ว และคุณสาว ๆ ที่รักการแต่งตัว ไม่อยากตกเทรนด์ ต้องมีไว้สักตัวเพราะเขามีเราก็ต้องมี หลายแบรนด์ดังต่างกำลังสนุกและออกแบบคอลเลกชั่นของเสื้อสไตล์นี้เอาไว้อย่างมาก ดีไซน์ที่หลายหลายและแตกต่าง เป็นเอกลักษณ์ตามภาพของแบรนด์นั้น ๆ เทรนช์โค้ท ไม่ได้ใส่ไว้เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการสวมใส่ในหน้าฝนที่ช่วยกันลมกันฝน หรือเพิ่มความอบอุ่นในวันที่ฝกตกจนมีอากาศหนาวมาก หนาวน้อย ใส่ไปทำงานได้ก็ดี ใส่เที่ยวได้ก็ดูชิดไม่เหมือนใคร วันนี้ alibabaeasy จึงมีเหตุผลดี  ๆ มาแนะนำ ว่าทำไมคุณจะต้องมีเสื้อ เทรนช์โค้ท เก็บไว้สักตัวสองตัว

สำหรับในซีซั่นนี้ เทรนช์โค้ทแบบเนื้อผ้านุ่มพลิ้วไหว มีความยาวเหมือนเสื้อกราวน์ จะได้รับความสนใจและฮิตมนฤดูกาลนี้ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรายามฝนตกที่ไม่หนาวมาก โดยเพิ่มความคูลโดยพับแขนเสื้อขึ้นในช่วงที่อากาศมีความอบอุ่นหรือไม่หนาวจนเกินไป แต่ถ้าหากอากาศเย็นลงก็สามารถเอาแขนเสื้อลงเพิ่มความอบอุ่นได้ มาดูถึงเหตุผลของมันต้องมีกับเทรนช์โค้ทกันดีกว่า

Taobao สินค้านำเข้าจากจีน

Taobao สินค้านำเข้าจากจีน

  • สู้ทุกสภาพอากาศ ร้อน ฝน หนาว

ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องสภาพอากาศที่แปรปรวน จนหลายครั้งโดนเรียกว่า 1 วันประเทศไทย สามารถพบได้ทั้ง 3 ฤดู เช้าหนาว กลาวงวันร้อน เย็นฝนตก เพราะความแปรปรวนและไม่เอาแน่เอานอนของสภาพอากาศบ้านเรา ดังนั้น สาว ๆ ต้องมีเสื้อนอกเอนกประสงค์ติดเอาไว้บ้าง ยิ่งสามารถทนกับสภาพอากาศบ้านเราได้แล้วล่ะก็ ของมันต้องมีจริง ๆ

เถาเป่า พรีออเดอร์สินค้าจากจีน

เถาเป่า พรีออเดอร์สินค้าจากจีน

  • เพิ่มสไตล์ ให้ดูภูมิฐาน

การนำเสื้อเทรนช์โค้ทมาสวมทับก็สามารถทำให้ลุคของเรามีไสตล์และดูภูมิฐานมากขึ้น เพราะความยาวของเสื้อ การตัดเย็บตามสไตล์เสื้อโค้ท จะช่วยให้ลุคของเราดูมีความมั่นใจมากขึ้น หรือวันไหนที่คุณสาว ๆ แต่งตัวออกมาแล้วไม่มั่นใจ เพียงแค่นำเสื้อเทรนช์โค้ทสวมทับ ก็สามารถบดบังและเพิ่มความมั่นใจขึ้นได้

  • ช่วยเพิ่มสัดส่วน

รายละเอียดต่าง ๆ ในการตัดเย็บของเสื้อเทรนช์โค้ท ไม่ว่าจะเป็น กระดุม กระเป๋า รายละเอียดของเข็มขัด สามารถดึงดูดความสนใจหรือช่วยพรางสัดส่วนให้แก้ผู้สวมใส่ได้ อย่างง่ายที่สุดก็คือ รายละเอียดของเข็มขัดที่มาพร้อมกับเสื้อเทรนช์โค้ท นำเอามารัดให้ชุดดูเข้ารูป ก็สามารถช่วยเพิ่มสัดส่วนได้ หรือสาวที่มีรูปร่างเล็ก บาง เสื้อเทรนช์โค้ทที่มีดีไวน์ของการตกแต่งช่องกระเป๋า ตรงกับช่วงอกและช่วงสะโพก ก็จะทำให้รูปร่างของคุณดูมีมิติและสัดส่วนเพิ่มมากขึ้น

  • เพิ่มลูกเล่น

เสื้อเทรนช์โค้ทเหมาะกับการมามิกซ์แอนด์แมทช์กัยในหลาย ๆ ชุดได้อย่างลงตัว เช่น นำมาสวมทับเดรสให้ดูภูมิฐานหรือมีความมั่นใจขึ้น นำมาแมท์กับยีนส์ให้ลุคของคุณดูเท่ เพียงแค่นำเสื้อเทรนช์โค้ทไปมิกซ์กับไอเดียด้านการแต่งตัวของแต่ละคน แค่นี้ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นสนุก ๆ ในการแต่งตัวของคุณสาว ๆ อีกเพียบ เผลอ ๆ อาจจะโดนเรียกว่าเจ้าแม่แฟชั่นแบบไม่รู้ตัว

Taobao สั่งซื้อสินค้าจากจีน

Taobao สั่งซื้อสินค้าจากจีน

  • แมทช์กับคนข้างกาย

เหตุผลนี้ขอสงวนให้กับสาว ๆ ที่มีคนข้างกาย การนำเสื้อเทรนช์โค้ทมาใส่ให้แมท์กัน จะช่วยเพิ่มความหวานได้อย่างน่าลงตัว แถมยังเพิ่มความอิจฉาให้กับคนรอบข้างอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่มี ก็ใสเสื้อเทรนช์โค้ทแบบของเรา ดีไม่ดี เดิน ๆ ออกไปทำงานอาจจะทำให้เจอคนข้างกายในอนาคตแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้

สำหรับคุณสาว ๆ ไม่รู้ว่าจะไปหาเสื้อแนวเทรนช์โค้ทได้ที่ไหน หรือไม่มีเวลาจะไปช็อปปิ้ง ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ใช้เวลาสักเล็กน้อย ดูสินค้าจากทาง alibabaeasy แค่นี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องทนแดดหรือตากฝน พาลให้คุณอารมณ์เสีย เพราะ Taobao เว็บไซต์ขายของออนไลน์ของจีน ที่ไม่ว่าจะอยู่ไหนคุณก็ซื้อสินค้าได้ง่าย ๆ เพียงแค่นี้คุณก็มีเสื้อเทรนช์โค้ท ใส่ในหน้าฝนให้ดูชิค ๆ ดูเสื้อเทรนช์โค้ทได้ที่นี่ เพราะพี่ว่าของมันต้องมี

2018-07-11T09:51:37+07:00